Khách sạn

ByVeronica Lee

Học ngành Quản Trị Nhà Hàng có dễ xin việc tại Hội An

Ngành Quản trị Nhà hàng trong khoảng 5 năm trở lại đây là một cái tên hot, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; được tiếp xúc với nhiều nhóm khách hàng khác nhau; được gặp gỡ nhiều đối tác nước ngoài; thu nhập cực kỳ hấp dẫn… là những ưu điểm vượt trội của ngành học này. Thế nhưng, tại Hội An, người tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng có dễ xin việc làm?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về 3 vấn đề căn bản: Học ngành quản trị nhà hàng là gì, có khó không? Tại Hội An có nhiều cơ hội việc làm cho người học ngành Quản trị hay không? Và cuối cùng, người học ngành này cần chuẩn bị những gì để chinh phục nhà tuyển dụng thành công?

học quản trị nhà hàng có dễ xin việc

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Quản trị nhà hàng

Quản trị nhà hàng là ai và họ làm những công việc gì?

Quản trị nhà hàng còn được gọi đầy đủ hơn là Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Ngành Quản trị nhà hàng là một ngành học đào tạo nên những người quản lý chuyên sâu về lĩnh vực ẩm thực làm việc trong các nhà hàng với những công việc liên quan đến quản lý toàn bộ khâu chế biến, ra món ăn, kiểm soát chất lượng đến bày trí bàn tiệc, quản lý phục vụ trong các bữa tiệc, hội nghị…

Ngoài ra, nếu nhà hàng có phục vụ các loại nước uống thì người quản lý cũng phải có kiến thức “sành sõi” về các loại thức uống để phục vụ khách hàng.

Có hai khái niệm mà bạn cần phân biệt rõ ràng, đó là Quản trị nhà hàng và Quản trị khách sạn. Quản trị khách sạn sẽ là người quản lý công việc liên quan đến các hoạt động của khách sạn như bộ phận buồng phòng, bộ phận F&B, chuẩn bị các sự kiện được tổ chức tại khách sạn… Trong một khách sạn có thể bao gồm cả bộ phận nhà hàng và nhiều bộ phận khác nữa.

Cơ hội việc làm tại Hội An có rộng mở hay không?

Hội An là một thành phố du lịch, là điểm đến thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Đặc biệt trong năm 2017, Hội An còn được Chính phủ công nhận là “Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam” và rất nhiều trang du lịch điện tử của thế giới đánh giá là thành phố có nền ẩm thực quyến rũ ở châu Á. Chính vì thế, các nhà hàng ở Hội An liên tục được mở ra với quy mô ngày càng rộng lớn. Đây chính là thị trường “béo bở” cho những người học ngành Quản trị nhà hàng.

Tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể xin vào làm quản lý tại các nhà hàng hoặc trở thành nhân viên, chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực; nhân viên, chuyên viên tư vấn hoạt động ẩm thực cho các nhà hàng, quán ăn, quán café hoặc các trung tâm chuyên tổ chức tiệc, hội nghị… Với mảnh đất có rất nhiều nhà hàng như Hội An, cơ hội việc làm cho bạn là vô cùng rộng mở.

việc làm nhà hàng khách sạn Hội An

Quản lý nhà hàng đôi khi cũng là người trực tiếp phục vụ thực khách

Cần chuẩn bị gì để chinh phục nhà tuyển dụng thành công?

Ngành Quản trị nhà hàng cũng như rất nhiều ngành nghề khác, dù việc làm nhiều, khả năng xin được việc cao, song vẫn luôn có tính cạnh tranh. Ngành càng hot lại càng có nhiều người muốn theo học dẫn đến tỉ lệ chọi càng cao. Vì thế, bạn cần chuẩn bị rất nhiều các yếu tố chuyên môn và kỹ năng mềm để có thể tìm được một việc làm mà mình ưng ý.

Trước hết, bạn cần nắm vững tất cả các kiến thức được học về các dịch vụ ăn uống, cách xây dựng thực đơn theo tiêu chuẩn nhà hàng, tìm hiểu về nhiều nền ẩm thực Âu – Á khác nhau, cách tổ chức một bữa tiệc…

Bên cạnh đó, là một nhà quản lý, bạn cũng cần phải “nắm trong lòng bàn tay” những kỹ năng nghiệp vụ nâng cao như kế toán thương mại – dịch vụ, tâm lý về giao tiếp với khách hàng, tìm hiểu về các kỹ thuật chế biến món ăn cũng như thức uống… Những kỹ năng này giúp bạn kiểm soát được tình hình kinh doanh của nhà hàng, có kiến thức để lý giải cho khách hàng những sản phẩm mà mình phục vụ, hiểu về tâm lý khách hàng để từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp…

Trên đây là những thông tin cơ bản về ngành Quản trị nhà hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn về ngành học phù hợp và tự tin với con đường của mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về ngàng Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn click here.

ByVeronica Lee

Ở Hội An nên chọn học nghề nào dễ xin việc

Năm 2018 được dự đoán là năm “lên ngôi” của một số ngành nghề thuộc các nhóm lĩnh vực như dịch vụ – du lịch như đầu bếp, quản trị nhà hàng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân. Đặc biệt, tại những nơi có vẻ đẹp lung linh không tì vết như Hội An thì nhu cầu nguồn nhân lực cho các ngành này vô cùng lớn. Bên cạnh đó, các trường đào tạo nghề đang xuất hiện nhiều hơn tại Hội An nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề chất lượng, uy tín.

Quản lý nhà hàng – khách sạn

nghề quản lý nhà hàng khách sạn

Quản lý nhà hàng, khách sạn là một nghề hot tại Hội An (Ảnh: Internet)

Công việc của một quản lý nhà hàng – khách sạn là quản lý, tổ chức và vận hành các hoạt động trong môi trường nhà hàng, khách sạn. Với sự phát triển của ngành du lịch kéo theo số lượng khách sạn nhà hàng mở ra ngày càng nhiều, Hội An đang khát nguồn nhân lực vô cùng lớn.

Hiện nay, nhân lực ngành quản lý nhà hàng – khách sạn tại Hội An không phải là ít tuy nhiên do chưa được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết nên tại đây vẫn còn thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, việc học nghề tại các trường đào tạo nghề chất lượng chuyên ngành nhà hàng – khách sạn tại Hội An là điều cần thiết.

Hướng dẫn viên du lịch

Ở Hội An, triển vọng của nghề hướng dẫn viên du lịch là vô cùng tiềm năng vì du lịch được xem là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của địa phương này. Hội An ngày càng được nhiều bạn bè ngoại quốc biết đến vì đây là một điểm đến hấp dẫn pha trộn giữa vẻ đẹp truyền thống với sự sầm uất của thành thị hiện đại.

Để trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi, bạn phải luôn cố gắng học hỏi thật nhiều kiến thức và rèn luyện thường xuyên kỹ năng thuyết trình cũng như ứng xử. Ngoài ra trong thời đại hội nhập ngày nay, biết và sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ sẽ đem đến cho bạn cơ hội việc làm rất cao.

Đầu bếp

nghề đầu bếp

Học nghề bếp không lo thất nghiệp tại Hội An (Ảnh: Internet)

Thời gian học ngắn, thu nhập cao, không lo thất nghiệp… khiến nghề bếp đang là một xu hướng trong giới trẻ, đặc biệt tại những khu vực đang phát triển kinh doanh ẩm thực mạnh mẽ như Hội An.

Kết thúc các khóa học chuyên nghiệp chỉ 3 – 6 tháng tại trường đào tạo nghề bếp, các bạn có thể tự tin xin việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Với chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể chọn cho mình một lộ trình nghề nghiệp thích hợp nhất: nghiệp vụ bếp trưởng bếp Âu, bếp Á, bếp Nhật; thông thạo kỹ năng sử dụng dao trong bếp Á, kỹ thuật làm xốt Âu, chuyên đề về dê, chuyên đề sushi… Ngoài ra, bạn có thể mở cơ sở kinh doanh riêng và có nguồn thu nhập không giới hạn từ nghề bếp.

Lễ tân

Nhân viên lễ tân là bộ mặt của một khách sạn – nhà hàng, quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước vào một cơ sở kinh doanh du lịch. Số lượng nhà hàng và khách sạn đang phát triển mạnh mẽ tại Hội An sẽ đem đến cho các bạn học nghề lễ tân cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Ngoài yếu tố cơ bản về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ… nhân viên lễ tân cần trang bị cho mình các kiến thức về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn để trở thành một nhân viên giỏi, có thu nhập cao trong ngành. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này khi đăng ký tham gia các khóa học ngắn hạn về lễ tân khách sạn tại các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn. Gợi ý trường trung cấp đào tạo nhà hàng khách sạn cet.edu.vn. Một trường uy tín cho các bạn theo học.

Các nghề kể trên được xem là những nghề tiềm năng sẽ phát triển mạnh mẽ tại Hội An trong thời gian tới. Việc nắm bắt được các xu hướng nghề “hot” cũng như chọn được cho mình một trường đào tạo nghề uy tín sẽ là điều mà các bạn trẻ tại Hội An cần lưu tâm.

ByVeronica Lee

Dịch Vụ Đặt Phòng Tại Khách Sạn 5 Sao Centro

Hiện nay, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng đối với du khách thế giới càng ngày càng cao, nhất là vào các dịp lễ và một số kỳ nghỉ dài ngày. Do đó, vào các thời điểm này cũng dễ xảy ra tình trạng khan hiếm phòng khách sạn. Chính vì thế, dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến dần dần được du khách ưa chuộng và sử dụng.

Thấu hiểu điều đó, khách sạn Centro hỗ trợ dịch vụ đặt phòng khách sạn, bạn sẽ yên tâm đi du lịch mà không phải lo về việc không có chỗ ở nữa. Dịch vụ đặt phòng khách sạn Centro cực kỳ coi trọng việc thu thập các phản hồi, đánh giá từ khách hàng. Đó là những dữ liệu giúp Centro có những thông tin kinh doanh, đánh giá để nâng cao chất lượng dịch vụ… Ngoài ra, dịch vụ còn hủy hợp đồng và đặt phòng mới nếu khách chưa hài lòng với chất lượng phòng tham khảo.

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đặt phòng qua dịch vụ của chính khách sạn Centro, vì chúng tôi cung cấp các thông tin khách quan hơn từ kinh nghiệm của nhiều du khách có trải nghiệm trước. Với mỗi đánh giá sau mỗi lần book phòng khách sạn, có thể bạn còn được các dịch vụ này ưu đãi cho các đơn phòng tiếp theo nữa.

Khách sạn Centro luôn bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ để dễ dàng thanh toán trực tuyến trên tất cả các loại thẻ, không phát sinh thêm phụ phí. Để có sự nhanh chóng về thao tác, thuận tiện về thời gian, hãy chọn phương thức đặt phòng khách sạn của khách sạn Centro trước khi khởi hành chuyến đi đến Las Vegas bạn nhé.

dich vu dat phong khach san centro
Dịch vụ đặt phòng khách sạn Centro đã hoạt động được 2 năm (Nguồn ảnh: Internet)

Mời bạn tham khảo thông tin về một số loại phòng tại khách sạn Centro.

Phòng Superior

View:  phố, cửa sổ hướng về phía sau tòa nhà.

Kích thước phòng: 25m2

Loại gường: gường đơn (Queen 1.6m x 2m)

Trang thiết bị và ưu đãi đi kèm

 • Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế
 • Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng.
 • Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày
 • Miễn phí sử dụng phòng tập thể hình
 • Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center.
 • Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng.
 • Bàn làm việc tại phòng
 • Phòng tắm đứng, bồn
 • Két an toàn cá nhân tại phòng
 • Máy sấy
 • Điện thoại quốc tế ngay tại phòng
 • Minibar
 • TV LCD 32 inch
 • Internet (WIFI và cáp)
 • Cân sức khỏe
 • Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng

Phòng Deluxe Double

View: phố, cửa sổ lớn hướng về phía trước tòa nhà, một số phòng có ban công rộng

Kích thước phòng: 35m2 (một số phòng có ban công)

Loại gường: giường đơn (Queen 1.6m x 2m)

Trang thiết bị và ưu đãi đi kèm

 • Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế
 • Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng.
 • Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày
 • Miễn phí sử dụng phòng tập thể hình
 • Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center
 • Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng.
 • Bàn làm việc tại phòng
 • Phòng tắm đứng, bồn
 • Két an toàn cá nhân tại phòng
 • Máy sấy
 • Điện thoại quốc tế ngay tại phòng
 • Minibar
 • TV LCD 32 inch
 • Internet (WIFI và cáp)
 • Cân sức khỏe
 • Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng

cam ket chat luong tot nhat
Dịch vụ cam kết chất lượng phòng tốt nhất cho khách

Phòng Suite

View: góc phố, cửa số lớn hướng về casino Sunworld

Kích thước phòng: 60m2

Loại gường: giường đơn (King size 1.8m x 2m)

Trang thiết bị và ưu đãi đi kèm

 • Bàn làm việc tại phòng
 • Phòng tắm đứng, bồn
 • Két an toàn cá nhân tại phòng
 • Máy sấy
 • Điện thoại quốc tế ngay tại phòng
 • Minibar
 • TV LCD 60 inch
 • Internet (WIFI và cáp)
 • Cân sức khỏe
 • Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng

Sau đây, mời bạn tham khảo một số chính sách khi đặt phòng bằng dịch vụ khách sạn Centro

Chính sách thêm giường phụ và phụ thu trong giá phòng

– Giá phòng áp dụng cho phòng đơn (single room) cho 1 người, phòng đôi (double, twin room) cho 2 người, phòng ba (triple room) cho 3 người

– Giá phòng đã bao gồm ăn sáng

– Giường phụ: Áp dụng nếu phát sinh thêm người ngoài quy định nói trên

Chính sách trẻ em

– Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí

– Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi: Phụ thu $ 10/người/phòng/đêm

– Trẻ em từ 12 tuổi hoặc thêm cho người lớn: phụ thu $ 15/người/phòng/đêm

Dịch vụ bắt buộc

Nếu khách đặt phòng vào đêm 24 tháng 12 và đêm 31 tháng 12, khách bắt buộc phải trả chi phí tiền vé để tham dự Gala Giáng Sinh và Gala Năm Mới do khách sạn tổ chức.

Xem thêm: Tham khảo những khách sạn Hội An gần Phố Cổ

ByVeronica Lee

Tham khảo những khách sạn Hội An gần Phố Cổ

 

Phố cổ Hội An là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn để tham quan. Ở đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mang chút hoài cổ của cảnh sắc mà còn được khám phá những nét văn hóa rất đặc trưng của người dân Hội An. Để chuyến du lịch trở nên trọn vẹn nhất, một trong những điều bạn cần quan tâm chính là tìm được một khách sạn gần phố cổ để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và tham quan. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những khách sạn ở Hội An gần phố cổ, tham khảo ngay bài viết dưới đây!

khach san gan pho co hoi an
Lựa chọn khách sạn gần phố cổ, bạn có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị nơi này

Hotel Royal Hoi An Mgallery Collection

Khách sạn này nằm tại địa chỉ 39 Đào Duy Từ, Hội An, ở vị trí này, bạn có thể tham quan, mua sắm và khám phá những nét văn hóa độc đáo của phố cổ. Phòng ốc của khách sạn này được trang bị đầy đủ các nội thất, thiết bị để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của du khách. Đặc biệt, tại Hotel Royal Hoi An Mgallery Collection còn có bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi, gym, hồ bơi cực kì cao cấp và tiện lợi. Giá phòng tại khách sạn này dao động khoảng 147 USD/đêm.

Anantara Hoi An Resort

Resort này tọa lạc tại số 1 Phạm Hồng Thái, Hội An, ngay bên cạnh sông Thu Bồn. Đây cũng chính là resort có vị trí đắc địa nhất để bạn có thể tha hồ ngắm phố cổ từ cửa sổ hoặc tham gia và các hoạt động, tham quan phố cổ cả ngày. Không chỉ vậy, resort này nằm cách biển Cửa Đại chỉ khoảng 5km, không hề xa nên bạn hoàn toàn có thể thuê xe đạp hoặc xe máy ngay tại đây để ra biển tham quan.

Anantara Hoi An Resort còn có đầy đủ các dịch vụ tiện nghi của một resort cao cấp như nhà hàng, quầy ba, café, dịch vị massage, hồ bơi ngoài trời và đặc biệt là tour du lịch thuyền đạt chuẩn 5 sao để phục vụ nhu cầu của du khách nghỉ ngơi tại đây. Không quá lời khi nói đây là một trong những địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp không thể bỏ qua nếu bạn tới Hội An. Giá phòng của Anantara Hoi An Resort khoảng từ 155 USD/năm tùy thời điểm trong năm.

Almanity Hoi An Resort and Spa

Resort này nằm tại số 326 Lý Thường Kiệt, Hội An, nơi đây chỉ cách cầu Nhật Bản phố cổ khoảng 700m, vì thế đây được coi là một trong những resort có tầm nhìn đẹp và vị trí cực kì thuận lợi để các du khách dễ dàng tham quan các địa điểm du lịch tại Hội An. Bên cạnh đó, dịch vụ của Almanity Hoi An Resort and Spa cũng rất chất lượng và chu đáo với phòng ốc tiện nghi, phòng gym, spa, phòng xông hơi và hồ bơi để làm hài lòng các du khách chọn nơi đây để nghỉ ngơi. Đặc biệt, bạn còn có thể book phòng của Almanity Hoi An Resort and Spa trong các đợt giảm giá với giá phòng cực hời. Vào ngày thường, giá phòng của Almanity Hoi An Resort and Spa khoảng 130 USD/năm.

Hoa Khe Villa

noi that ben trong sang trong
Nội thất sang trọng bên trong phòng của Hoa Khe Villa

Chọn Hoa Khe Villa làm nơi nghỉ dưỡng, bạn còn có thể tiếp cận với những góc cạnh đẹp nhất ở Hội An, villa này nằm tại địa chỉ 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Hội An. Đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng cực kì tiện nghi và có không gian sang trọng, bắt mắt tại thành phố này. Bên cạnh phòng nghỉ dưỡng, Hoa Khe Villa còn cung cấp các dịch vụ cho du khách như phục vụ phòng, cho thuê xe đạp, các trò chơi điện tử, quầy thức ăn nhẹ,…  Ngoài ra, villa này còn có một không gian vườn thoáng đãng, được trang trí đẹp mắt để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Giá phòng tại Hoa Khê Villa từ 137 USD/đêm. Tìm hiểu thêm: Top 5 Khách Sạn Tốt Nên Ở Khi Đến Hội An

Với những thông tin khách sạn ở Hội An được chia sẻ trong bài viết, hi vọng bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ nghỉ dưỡng phù hợp khi tới tham quan phố cổ và có những trải nghiệm thật thú vị cho chuyến đi của mình.

ByVeronica Lee

Top 5 Khách Sạn Tốt Nên Ở Khi Đến Hội An

Hội An là một trong những địa danh du lịch hút khách của miền Trung, nổi tiếng với khu phố cổ nên thơ cổ kính và nhiều món ăn ngon. Đến Hội An là đến với một khu du lịch nhộn nhịp bậc nhất, vậy ở khách sạn nào tại ở Hội An có giá cả phải chăng mà chất lượng tốt? Để có trải nghiệm du lịch an toàn và tiết kiệm, các bạn nên bỏ túi vài địa chỉ khách sạn có đánh giá tốt nhất ở Hội An trong bài viết dưới đây.

Những khách sạn giá rẻ tốt nhất ở Hội An

 1. Hội An Paradise Hotel

Địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, Phố cổ Hội An, Hội An.

Giá phòng: Từ 500.000VNĐ/phòng/đêm.

Nằm ở vị trí trung tâm phố cổ Hội An, ở Hội An Paradise Hotel bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh Hội An ngay từ ban công của phòng mình và tiết kiệm được rất nhiều thời gian để di chuyển đến những điểm du lịch gần đó như cầu Hội An, bảo tàng, nhà cổ…

Với tổng số 18 phòng đẹp, sạch sẽ, đầy đủ những tiện nghi cơ bản nhất cùng dịch vụ lễ tân, gửi xe, đón trả khách tại sân bay của Hội An Paradise Hotel khiến nơi đây trở thành một trong những khách sạn nên ở nhất khi đến Hội An.

trai nghiem du lich hoi an

Trải nghiệm du lịch tại Hội An Paradise Hotel

 

 1. An Hội Hotel

Địa chỉ: 69 Nguyễn Phúc Chu, phố cổ Hội An, Hội An.

Giá phòng: Từ 400.000VND/phòng/đêm.

An Hội Hotel Tuy là một khách sạn đạt chuẩn 2 sao nhưng chất lượng không hề thua kém khách sạn 3 sao với tổng cộng 29 phòng lớn, được trang bị đầy đủ tiện nghi: điều hòa 2 chiều, buồng tắm riêng, tủ lạnh, TV truyền hình cáp, máy sấy tóc, wifi…

Bên cạnh đó, An Hội Hotel còn phục vụ các dịch vụ tiện nghi khác: hồ bơi ngoài trời, thuê xe đạp, tổ chức tour thăm quan Hội An trong một ngày, phục vụ ăn sáng, đón trả khách miễn phí ở sân bay.

 1. Ánh Dương Hotel

Địa chỉ: 02 Đường Phan Đình Phùng, Phố cổ Hội An, Hội An.

Giá phòng: Từ 550.000VNĐ/phòng/đêm.

Ánh Dương Hotel là một trong những khách sạn giá rẻ và có chất lượng tốt nhất ở Hội An, Đà Nẵng. Khách sạn nằm tại vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp, 36 phòng rộng rãi đầy đủ các dịch vụ cơ bản. Ánh Dương Hotel còn khiến khách hàng hài lòng với hồ bơi ngoài trời rộng rãi, dịch vụ spa hoàn hảo, quán cà phê thơ mộng, nhà hàng có sức chứa 60 người phục vụ ẩm thực Á-Âu và đặc sản Hội An, Đà Nẵng.

Không chỉ vậy, nếu ở Ánh Dương Hotel, bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để đến các địa điểm tham quan như phố cổ Hội An, giáo đường Trần Gia, chùa Phác Hạc… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên khách sạn Ánh Dương cũng ghi điểm nhờ sự thân thiện, nhiệt tình, tận tình và thông thạo ngoại ngữ.

 1. Indochine Hội An Hotel

Địa chỉ: 87 Cửa Đại, ven sông Hội An, Hội An.

Giá phòng: Từ 550.000VNĐ/phòng/đêm.

Indochine Hotel Hội An tọa lại ngay tại ven sông Hội An, gần biển Cửa Đại nên rất thuận lợi cho những du khách muốn dạo quanh bờ sông và tắm biển. Vào buổi tối du khách vừa có thể ngồi ăn tối, uống cà phê vừa ngắm cảnh Hội An về đêm trong ánh đèn lung linh ngay bên bờ sông Thu Bồn.

Indochine Hotel gồm 65 phòng khách sạn đều có ban công, cửa sổ nhìn ra biển Cửa Đại với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Các phòng ngoài ra được trang bị thêm két sắt, máy sấy, tủ lạnh, điều hòa và wifi miễn phí…

Các dịch vụ ngoài trời như hồ bơi, nhà vườn, spa,… cũng được đánh giá cao ở Indochine Hotel Hội An.

 1. Hội An Sun River Hotel

Địa chỉ: Khối Thanh Nam, phường Cẩm Châu, ven sông Hội An, Hội An.

Giá phòng: Từ 600.000VND/phòng/đêm.

Từ khách sạn Hội An Sun River Hotel du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ vẻ đẹp của sông Hội An, khu phố cổ và khu trung tâm Hội An sôi nổi, tấp nập. Cách trung tâm thành phố gần 2km, bạn có thể thuê xe đạp của khách sạn để thăm quan các điểm du lịch xung quanh.

Hoi An Sun River Hotel có 30 phòng đạt chuẩn 3 sao với nội thất hiện đại. Hoi An Sun River Hotel cũng gây ấn tượng các dịch vụ hồ bơi ngoài trời, quầy bar, nhà hàng, quán cafe, nhà vườn, spa…

Top 5 khách sạn trên đây là những khách sạn giá rẻ, tiện nghi và có chất lượng được đánh giá cao tại Hội An, Đà Nẵng. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích về các khách sạn giá rẻ nên ở khi đến với Hội An.